Sự thay đổi

Sau 15 Ngày Trải Nghiệm

Bộ sản phẩm

Thiên nhiên chạm sâu

Ứng dụng công nghệ sinh học

Hàng Đầu Từ CHLB Đức

"Thiên nhiên chạm sâu - Làn da căng bóng" sử dụng công nghệ sinh học độc quyền kết hợp cùng thành phần thiên nhiên theo tiêu chuẩn GMO (không biến đổi gen) giúp các dưỡng chất thấm sâu vào lớp tế bào da và nhắm trúng mục tiêu cần điều trị.

Mang lại hiệu quả

Sau 15 ngày sử dụng

Làn da căng bóng, đều màu, các nếp nhăn mờ đi, mang lại sự tươi trẻ & đầy sức sống.

Chứng nhận từ quốc tế

Trải nghiệm & Đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng
Sáng: Serum Phục hồi Carvia & Kem tế bào gốc Vivacell 24
– Serum: Lấy một lượng vừa đủ bằng hạt ngô, chấm đều lên mặt, vừa thoa vừa vỗ nhẹ trên da.
– Kem dưỡng: Sử dụng một lượng vừa đủ bằng hạt ngô, chấm đều lên da và vỗ nhẹ, đợi sản phẩm thẩm thấu vào da.

Tối: Ống tinh chất Tế bào gốc & Kem tế bào gốc Vivacell 24
– Ống tinh chất: Dùng 1/3 ống tinh chất vỗ đều lên khuôn mặt đến khi tinh chất thẩm thấu vào da.
– Kem dưỡng: Sử dụng một lượng vừa đủ bằng hạt ngô, chấm đều lên da và vỗ nhẹ, đợi sản phẩm thẩm thấu vào da.

Hãy sử dụng trọn bộ sản phẩm “Thiên nhiên chạm sâu – Làn da căng bóng” và bạn sẽ cảm nhận sự thay rõ rệt của làn da chỉ sau 15 ngày.

Tất cả các sản phẩm của Dr.Belter an toàn ngay cả với làn da mẫn cảm, dễ kích ứng bởi sự lành tính đến từ thiên nhiên cùng công nghệ sinh học được nghiên cứu từ các nhà khoa học. Bộ sản phẩm giúp tái tạo và củng cố hàng rào bảo vệ da, tăng cường phục hồi và khiến da khoẻ lên từ sâu bên trong.

“Thiên nhiên chạm sâu – Làn da căng bóng” là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần thiên nhiên quý giá và tinh tuý cùng công nghệ sinh học độc quyền giúp kích hoạt tối đa hiệu quả ngăn ngừa và cải thiện lão hoá cũng như giúp làn da hấp thụ một cách trọn vẹn nhất các dưỡng chất. Sau 15 ngày bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi với làn da căng bóng, sáng mịn và đầy sức sống.

Sau 15 ngày trải nghiệm bộ sản phẩm, các chuyên viên Dr.Belter của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về thông tin bộ sản phẩm Full size cùng chương trình ưu đãi sau khi bạn hoàn thành trải nghiệm 15 ngày.

Tất cả các sản phẩm chính hãng từ Mỹ phẩm Dr.Belter khi phân phối độc quyền tại Việt Nam đều có thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt và trên mỗi sản phẩm chính hãng đều có tem niêm phong được dãn trên vị trí mở sản phẩm.