Play Video

Sử dụng nhả nắng
trước kem chống nắng

Hình thành 2 lớp màng chắn sinh học
giúp ngăn ngừa tia UV, sạm đen, lão hóa,...

Dùng ngay sau khi tiếp xúc
ánh nắng

(Ngay cả khi đã bôi kem chống nắng)
Giúp nhả nắng, loại bỏ tia UV còn sót trên da,
làm dịu da ửng đỏ, bỏng rát & tái tạo tế bào

Tìm hiểu và lắng nghe xem các Beauty Bloggers, Người nổi tiếng, Fashion Icon nói gì về Dr.Belter và bộ sản phẩm Nhả nắng đang được tín đồ làm đẹp “săn đón” nhất hiện nay

quinnsosynh
Baothi
Chloe Nguyen
Ngọc Anh Berry
Chloe Nguyen

Tia UV/UVA/UVB đều có ảnh hưởng nhất định đến làn da kể cả khi trời không nắng. Tác động của tia UV vẫn có thể khiến cho làn da bị sạm nám, không đều màu khi trời không nắng. Vì vậy, cho dù là ngồi trong nhà và không ra ngoài thì vẫn nên bôi kem chống nắng & nhả nắng thường xuyên nếu không muốn làn da nhanh lão hóa & già đi

SPF là thước đo số giờ trung bình làn da được bảo vệ khỏi sự tấn công của tia UVB. SPF cho bạn biết thời gian bạn có thể ở dưới ánh nắng mà không bị cháy nắng dưới sự bảo vệ của kem chống nắng. Do đó, chỉ số chống nắng SPF càng cao thì khả năng lọc và ngăn chặn tia UV càng tốt, chứ không phải là sẽ gia tăng hiệu quả chống nắng của sản phẩm có chứa SPF cao. Thay vào đó bạn cần sử dụng kem nhả nắng trước và sau khi thoa kem chống nắng để làn da được bảo vệ tối đa.

Dù không dưỡng trắng nhưng vẫn phải bôi kem chống nắng thường xuyên, nếu không muốn những tác động gây hại từ tia UV/UVA/UVB gây hại. Nhẹ thì bị lão hóa nhanh, da yếu đi, nếp nhăn xuất hiện nhanh hơn, nặng thì có nguy cơ bị ung thư da. Để ngăn ngừa các tia UV còn sót lại trên da và thúc đẩy tái tạo tế bào cần sử dụng kem nhả nắng kết hợp cùng kem chống nắng.

Nhiều chị em vẫn cứ nhầm tưởng thoa kem chống nắng 1 lần là đủ, là đã có thể bảo vệ làn da suốt cả ngày dài. Tuy nhiên trên thực tế kem chống nắng chỉ có tác dụng từ 90 – 120 phút, và thời gian sau đó kem chống nắng hoàn toàn mất tác dụng. Vì vậy để bảo vệ làn da suốt cả ngày dài ngoài việc sau 2 – 4 tiếng nên thoa lại kem chống nắng thì nên sử dụng kết hợp cả nhả nắng để ngăn ngừa sạm đen, bỏng rát và lão hóa da.

Dr.Belter Vietnam - Mỹ phẩm sinh học Cao cấp

Đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công Ty TNHH Thương mại Vạn Minh

Về Chúng Tôi

Dành Cho Khách Hàng

Liên Hệ

Copyright © 2023 by Van Minh Group

0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công!

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn!